เกี่ยวกับโครงการนี้

พวกเรา 27WEEKS เป็นวงดนตรีแนว Alternative Rock ที่ลงมือทำงานกันเองทุกขึ้นตอนตั้งแต่ในเรื่องของเพลง รวมไปถึงมิวสิควีดีโอพวกเรามีความฝันที่จะมี อัลบั้ม มีคอนเสริตเป็นของตัวเอง ซึ่งตอนนี้เรามีผลงานเพลงออกมาแล้ว 2 เพลง รวมถึงมิวสิควีดีโอพวกเราต้องการระดมทุน เพื่อทำ EP Album ซึ่งจะมีทั้งหมด 5 เพลง และ อยากจะจัด exclusive concert ให้กับแฟนเพลงของพวกเรา และอยากให้เพลงของพวกเราได้ไปถึงกลุ่มผู้ฟังที่กว้างขึ้นเพลงของพวกนั้น จะเน้นไปในแนวทางของการให้กำลังใจ ในด้านบวก และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลงานเพลงที่เราได้ทำนั้น มันจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจ ให้กับผู้ฟังได้ไม่มากก็น้อย

พวกเรา 27WEEKS คือกลุ่มคนที่มีใจรักดนตรีมารวมตัวกัน โดยเริ่มจาก

เบียร์ ธีรภัทร บัวไข (ร้อง คนเขียนเพลง) นายธนาคารหนุ่ม ผู้มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง มีผลงานของตัวเอง มีอัลบั้มของตัวเอง และมีทัวร์คอนเสริตไปทั่วประเทศ

เปา จิรายุ อรุณวิสุทธิ์(กีตาร์) creative หนุ่มไฟแรงที่มีใจรักดนตรี นอกจากงานประจำแล้ว เค้ายังเล่นดนตรีกลางคืน และร่วมงานกับศิลปินมากมาย

โจ อัครเดช แสวงทรัพย์(กลอง) วิศวกรยานยนตร์ หนุ่ม ที่มีฝีไม้ลายมือในการตีกลองที่จัดจ้าน เคยร่วมงานกับวงดนตรีที่ญี่ปุ่น สมัยตอนที่ถูกส่งไปทำงานที่ญี่ปุ่นมาแล้ว

ฟุ ธีราพัฒน์ มนต์ภาณีวงศ์(กีตาร์) ช่างภาพอิสระ ที่มีสไตล์การเล่นกีตาร์แบบจัดจ้านในแนวทางของตัวเอง

นิ ปิยวัฒน์ ฉิมทิม(เบส) วิศวะกรทางด้านระบบเสียง ที่ดูแลระบบเสียงให้กับงานคอนเสริตของศิลปินดังๆมากมาย

รูปภาพตัวอย่างสำหรับ ของรางวัล Limited Edition

ความเสี่ยงและความท้าทาย

(ไม่มี)

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน