เกี่ยวกับโครงการนี้

ลาเวนเซ่ สบู่สมุนไพรคุณภาพสูงด้วยลักษณะเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ที่ดีที่สุด แตกต่างจากสบู่สมุนไพร และสบู่ทั่วๆไป ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ได้รับการดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรส่วนผสมและวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ดีที่สุด เพื่อให้ผิวได้รับการปรนนิบัติต่อการทำความสะอาด และฟื้นบำรุงรักษาผิวหน้าและผิวกายอย่างเต็มประสิทธิภาพ

  • ด้วยกรรมวิธีการผลิตแบบ Cold process ช่วยให้คุณค่าของสมุนไพรนั้นคงอยู่อย่างครบถ้วนสมบูรณ์
  • กลีเซอรีนคุณภาพในสบู่ซึ่งได้มาจาก น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และน้ำมันปาร์มธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบไขมันไว้บนผิว ในขณะเดียวกันความอ่อนโยนของกลีเซอ รีนยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นในชั้นผิวและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  • ปราศจากสารเคมี
  • กลิ่นหอมจากสมุนไพร และสารสกัดจากธรรมชาติ

 

 

สบู่สมุนไพรลาเวนเซ่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้และบล็อคเกอร์ต่างๆถึงคุณภาพ ที่ช่วยให้ผิวดู ขาว สวย เนียนใส เนื้อฟองเนียนนุ่ม อ่อนโยน อย่างเป็นธรรมชาติ และรู้สึกผ่อนคลายด้วยด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพร สารสกัดจากธรรมชาติ จนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

สู่โปรเจคอนุรักษ์งานสานจาก ภูมิปัญญาชาวบ้านของไทย สบู่สมุนไพรลาเวนเซ่ได้นำงานสานสวยๆมาใช้เป็นpackaging สบู่เซตพิเศษนี้ในราคาลดพิเศษกว่า 20% เพื่อให้ช่วยส่งเสริมรายได้ให้กลุ่มชาวบ้านที่ผลิตงานสาน กระจายรายได้สู่ชุมชน

ตัวอย่างของรางวัล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความเสี่ยงและความท้าทาย

--ไม่มี--

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน