เกี่ยวกับโครงการนี้

ละคอนเวทีจากฝีมือของนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หรือ BEDrama ในปี 2559 จะเป็นการจัดละครเวที ครั้งที่ 14 กับการสร้างสรรค์ละครเวทีสะท้อนสังคม "FLATLINE” ที่สะท้อนถึงชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องเลือกระหว่าง ‘อุดมการณ์ที่เขายึดมั่น’ หรือ ‘ละทิ้งอุดมการณ์เพื่อความสำเร็จหรืออนาคตที่ดีกว่า’ และการตัดสินอาจไม่ได้นำมาซึ่งความถูกต้อง

ช่วงที่ผ่านมา หลายคนคงเคยผ่านตามาแล้ว กับทีมงานที่ใส่ชุดกาวน์เดินไปเดินมาในวันซ้อมรับปริญญาของธรรมศาสตร์ ชวนให้สงสัยว่าคืออะไรกัน? แล้วการแต่งตัวแบบนั้นเกี่ยวอะไรกับละคอนกัน? นี่ก็เป็นเพราะแนวละคอน ‎BEdrama ในปีนี้ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ "หมอ" นั่นเอง! แต่จะมีเรื่องราวอย่างไรต้องไปตามดูละคอนกัน และคอยติดตามความคืบหน้าของการจัดละคอนครั้งนี้ได้ที่ Facebook.com/B.E.drama

กำหนดการแสดง > วันที่แสดง 18-21 กุมภาพันธ์ 2559 ณ (หอประชุมเล็ก) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เพื่อร่วมสนับสนุนงานละคอนเวทีคุณภาพ ทางทีมงานได้กำหนดรางวัลพิเศษ นอกจากรางวัลบัตรชมละคอนเวทีครั้งนี้ ยังมี CD เพลงประกอบละคอน ขับร้องโดย อิมเมจ THE VOICE พร้อมลายเซ็นต์ ที่สำคัญรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดละคอนเวทีในครั้งนี้ ทางทีมงานจะมอบให้กับสภากาชาดไทย

เชิญร่วมประสบการณ์ที่ให้คุณค่ามากมาย

พร้อมของขวัญสุดพิเศษ ที่หาได้จาก MEEFUND ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

Special Rewards

บัตรเข้าชมการแสดง: ที่คุณจะได้รับเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผลงานของเรา เมื่อคุณร่วมสนับสนุนตั้งแต่ 600 บาท พร้อม Special Package อื่นๆ ที่คุณไม่สามารถหาได้ทีไหน นอกจาก MEEFUND ที่เดียวเท่านั้น อาทิ;

จดหมายขอบคุณ Thank Letter: สำหรับผู้ร่วมสนับสนุนผ่าน MEEFUND ทุกท่าน จากใจพวกเรา BE Drama 14

บัตรร่วมกิจกรรม Activities Voucher: เพื่อร่วมกิจกรรมหน้างาน ที่เตรียมไว้พร้อม ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และกิจกรรมสนุกๆ อาทิ จับฉลากสอยดาว

ร่วมถ่ายภาพกับนักแสดง Formal Photo with Actors: ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับทีมนักแสดง พร้อมกรอบรูปดีไซน์เก๋ เพื่อเป็นที่ระลึกจากพวกเรา BE Drama 14

CD Music: บันทึกบทเพลงทั้งหมดที่จัดทำขึ้นสำหรับการแสดงครั้งนี้ และพิเศษสุดๆ กับเพลงของสาวน้อยมหัศจรรย์ น้อง IMAGE The Voice ที่ร่วมสร้างผลงานกับเรา

CD with IMAGE The Voice Signature ** Limited Edition: พิเศษสำหรับ MEEFUND เพียง 10 ชุดเท่านั้น มาก่อนได้ก่อนนะครับ

Advertisement Parts

ลงชื่อผู้ร่วมสนับสนุนบนโปสเตอร์ที่ใช้โปรโมทการแสดงครั้งนี้

ลงชื่อผู้ร่วมสนับสนุนเพื่อแสดงความขอบคุณบนหน้าเพจของพวกเรา BE Drama 14

พิเศษกว่ากับการลงชื่อผู้ร่วมสนับสนุนบน YouTube video ของเราที่ทำขึ้นเป็น Music Videoสำหรับการแสดงครั้งนี้

พิเศษสุดกับการกล่าวชื่อขอบคุณผู้ร่วมสนับสนุนบนเวทีเมื่อจบการแสดง

ความเสี่ยงและความท้าทาย

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน