เกี่ยวกับโครงการนี้

ในวันนี้ Smartphone สามารถทำอะไรต่าง ๆ ได้มากมาย และจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านมือถือทำให้ บ้านของคุณเป็น Smart home โดยเทคโนโลยี BIW HomeBond ระบบ Home Automation ไร้สายจะเป็นเทคโนโลยีที่สร้างประโยชน์ให้กับการใช้ชีวิตภายในบ้านและที่ทำงานให้กับคุณเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ความประหยัด และ ความทันสมัย คุณจะได้สัมผัสถึงความสามารถในการใช้งานอันทึ่งของ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ผ่านมือถือของคุณ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ทีง่ายและสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย

เทคโนโลยี Smart home มีความหลากหลายทั้งในด้านของรูปแบบและยี่ห้อ ซึ่งปกติเมื่อทุกๆคนนึกถึง ก็จะมองว่าเป็นเทคโนโลยีที่น่าจะยาก และ มีค่าใช้จ่ายสูง BIW Homebond สามารถตอบโจทย์ที่เป็นข้อกังวลใจในเทคโนโลยี Smart home ได้อย่างดีมาก เพราะ BIW Homebond ใช้งานง่าย สามารถติดตั้งได้เอง และมีราคาไม่แพง

การติดตั้ง BIW Homebond ทำได้โดยวิธีการ scan qr code และจากนั้นคุณจะสามารถใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ ผ่าน app Homebond ได้ทันที และด้วยเทคโนโลยีแบบไร้สายที่คุณสามารถติดตั้งเองได้นั้นทำให้ Smarthome ของคุณไม่แพงอีกต่อไป

Biw Homebond คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คุณจะสามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชั่นบน Smartphone ได้โดยการเชื่อมผ่าน modern และ Homebond Gateway ซึ่งจะทำหน้าที่รับ และส่งสัญญาณจาก มือถือของคุณไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้าในหมวดต่างๆของ HomeBond

หลังจากติดตั้ง Biw HomeBond Gateway กับโมเด็ม แล้ว คุณจะสามารถใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆของ HomeBond ได้ไม่ว่าจะเป็น หลอดไฟ LED (Smart/Colorful Bulb) รีโมตคอนโทรลอัจฉริยะ (Home appliance IR hub) สวิตช์ไฟอัจฉริยะ (Smart Light Switch) กล้องวงจรปิด (IP camera) ปลั๊กไฟอัจฉริยะ (Smart Home appliance socket) ผ้าม่าน และม่านม้วน ระบบไฟฟ้า (Smart Curtain)

จากการโครงการ MEEFUND Early Starter 2016 ทำให้เราได้มีส่วนร่วมกับ MEEFUND เป็นโอกาสดีที่ทุกท่านจะได้สัมผัสเทคโนโลยีที่น่าสนใจนี้ก่อนใครในราคาพิเศษสุด ผ่านการ Crowd funding เทคโนโลยีทางการเงินแบบใหม่ที่จะช่วยให้คุณสามารถสนับสนุนและมีส่วนร่วมกับ Brand ได้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง และร่วมเป็นพันธมิตรไปด้วยกัน โดยเงินรายได้จากโครงการนี้จะนำไปใช้เพื่อการจัดงาน Grand opening เพื่อเผยแพร่เทคโนโลยี BIW HomeBond ออกไปอย่างเป็นทางการ และแพร่หลาย ทางเราจึงขอความสนับสนุนจากทุกท่านที่มีความสนใจในเทคโนโลยี BIW Homebond นี้ และ ขอยืนยันอีกครั้งว่า ที่ MEEFUND เป็นที่แรก และ ราคาพิเศษสุดจริงๆ

BIW Reward SET A

เหมาะสำหรับผู้สนใจในเทคโนโลยี BIW Homebond คุณจะสามารถเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็น Smart home ได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง เพียง Scan QR Code และ ติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าของ HomeBond ตามคู่มือ จากนั้นคุณจะสนุกและสะดวกสบายกับการเปลี่ยนสีไฟ เปิดแอร์ เปิดทีวี และตั้งเวลาเครื่องใช้ไฟฟ้า ของคุณผ่าน Smartphone ได้

BIW Reward SET B

เหมาะสำหรับผู้สนใจในเทคโนโลยี BIW Homebond คุณจะสามารถเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็น Smart Home ได้ง่ายๆ ซึ่งทีมงานของเราจะทำการส่ง reward พร้อมติดตั้ง และแนะนำวิธีการ Scan QR Code และติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Homebond เพิ่มเติม จากนั้นคุณจะสนุกและสะดวกสบายกับการเปลี่ยนสีไฟ ควบคุมสวิตซ์ไฟ (โดยไม่ต้องเดินไฟฟ้าใหม่เปลี่ยนเฉพาะแผงสวิตซ์เท่านั้น) เปิดแอร์ เปิดทีวี ติดตั้งกล้องวงจรปิด และตั้งเวลาเครื่องใช้ไฟฟ้า ของคุณผ่าน smartphone ได้

 

BIW Reward SET C

เหมาะสำหรับผู้สนใจในเทคโนโลยี BIW HomeBond คุณจะสามารถเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็น Smart Home ได้ง่ายๆ ซึ่งทีมงานของเราจะทำการส่ง Reward พร้อมติดตั้ง และแนะนำวิธีการ Scan QR Code และ ติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าเพิ่ม ของ HomeBond เพิ่มเติม จากนั้นคุณจะสนุกและสะดวกสบายกับการเปลี่ยนสีไฟ ควบคุมแผงสวิตซ์ไฟ (ไม่ต้องเดินไฟฟ้าใหม่) เปิดแอร์ เปิดทีวี ติดตั้งกล้องวงจรปิด ติดตั้งรางม่านลอนหรือ ม่านม้วนมอเตอร์ และตั้งเวลาเครื่องใช้ไฟฟ้า ของคุณผ่าน Smart Phone ได้

 

BIW Reward SET Business

เหมาะสำหรับหน่วยธุรกิจที่สนใจในเทคโนโลยี BIW HomeBond คุณจะสามารถขายเครื่องใช้ไฟฟ้าของ BIW HomeBond เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของ Brand และสามารถขายสินค้า Smart Home ที่มีความง่ายในการแนะนำและติดตั้ง ซึ่งทีมงานของเราจะทำการส่ง Reward พร้อมติดตั้ง และ อบรมวิธีการทำธุรกิจ BIW HomeBond อย่างละเอียด จากนั้นคุณจะเพิ่มโอกาสในธุรกิจของคุณได้อย่างมากมาย

 

ความเสี่ยงและความท้าทาย

(ไม่มี)

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน