เกี่ยวกับโครงการนี้

พวกเราคือหูฟังสัญชาติไทยที่ต้องการจะทำให้หูฟังcustom ของคนไทยมีคุณภาพและมีมาตรฐาน เป้าหมายของเราคือ ผลิตหูฟังที่มีคุณภาพ สวยงาม และที่สำคัญคือมีราคาที่ย่อมเยาว์ และผลิตได้รวดเร็ว

    พวกเรามีความมั่นใจว่าจะทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้เพราะ เรามีหุ้นส่วนที่สำคัญคือ บริษัทผลิตเครื่องฟัง Dmed Hearing ที่มีช่างฝีมือคุณภาพ และอุปกรณ์ครบครัน พร้อมที่จะสร้างหูฟัง custom ที่มีคุณภาพระดับ  Medical Grade ให้กับคุณแล้ว

หูฟังของ ARC custom มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องเลือกใช้หูฟังของเรา ?

   

หูฟังของเรามีความ"พอดี"  

พอดีในด้านการสวมใส่ เพราะหูฟัง custom ทำขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับหูของคุณโดยเฉพาะ ดังนั้นไม่มีทางที่จะหลุด หรือใส่ไม่เข้าแน่นอน พอดีในด้านการสไตล์ลิ่ง (พอดีในด้านสไตล์การออกแบบ / พอดีในด้านสไตล์) ARC custom มุ่งมั่นที่จะออกแบบหูฟัง custom ที่เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งตัวหรือมีไลฟ์สไตล์แบบไหน หูฟังของเราก็สามารถเข้ากันดีอย่างลงตัว และพอดีในการฟังดนตรี ด้วยหูฟังที่เราบรรจงออกแบบทั้งภายนอกและภายใน จึงมั่นใจได้เลยว่าเสียงที่คุณได้ยินจะเป็นเสียงที่คุณพอใจและพอดีกับที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

  ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของคุณ 

เคยมั้ยครับ วันไหนเจอเรื่องเหนื่อยๆ มาทั้งวัน ก็อยากจะปลีกตัวออกมาจากผู้คน แล้วอยู่ในโลกของตัวเองสักพัก ชาร์จพลังสักหน่อย ด้วยหูฟัง ARC custom ที่ถูกออกแบบมาให้เก็บเสียงโดยเฉพาะ มันจึงเปรียบเสมือนเพื่อนคู่กายที่ทำให้คุณหลุดออกจากโลกที่วุ่นวายแล้วเข้าสู่โลกแห่งเสียงดนตรีที่มีแต่คุณเท่านั้นที่ได้ยิน

 ทุกรายละเอียดเสียงรอคุณอยู่ในนี้ 

เราเชื่อมั่นว่าคุณภาพเสียงของ ARC custom คุณภาพดีและคุ้มค่าแน่นอน เนื่องด้วยเรามีทีมพัฒนาเสียงที่ศึกษาการทำหูฟังมาเป็นเวลานาน และเพราะการที่เราออกแบบหูฟังเอง เสียงที่ออกมาจึงถูกใจคนที่ได้ฟังแน่นอน รายละเอียดเสียงต่างๆ เครื่องดนตรีทุกชิ้น คุณจะต้องได้ยินเมื่อใส่ ARC custom

 

 

 

ความเสี่ยงและความท้าทาย

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


โครงการน่าสนใจมาก อยากคุยในรายละเอียดเพิ่มเติม รบกวนติดต่อ wichanart.k@gmail.com ขอบคุณครับ

Yim

ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน