เกี่ยวกับโครงการนี้

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวเอง ดิฉันนางสาวสุกัญญา เที่ยงทัศน์ หรือเรียกชื่อเล่นว่าโอ๋ก็ได้ค่ะ วันนี้นะคะโอ๋มีโครงการดีๆมาประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับมูลนิธินักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย มีศูนย์ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทยหลายที่เลยค่ะ แต่วันนี้โอ๋จะนำเสนอโครงการ เกี่ยวกับบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ อยู่ที่ลาดกระบังค่ะ

 

โครงการที่จะนำเสนอ คือโครงการระดมทุน เพื่อซื้อภาพวาดและเปิดห้อง Art Gallery ปัจจุบันโอ๋ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลคามิลเลียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมูลนิธิเช่นกันค่ะ โอ๋อยากจะตอบแทนบุญคุณมูลนิธิ และคุณพ่อบาทหลวง โจวันนี กอนตาริน  ที่เคยได้ดูแลโอ๋เมื่อครั้งสมัยโอ๋ยังเป็นเด็ก ให้โอ๋มีชีวิตที่ดี มีการศึกษาที่ดี มีสิ่งดีๆเข้ามาชีวิตพิเศษมากมายเลยค่ะ

 

โอ๋อยากจะส่งมอบความสุขที่โอ๋เคยได้เมื่อสมัยโอ๋ยังเป็นเด็กให้น้องๆผู้ด้อยโอกาสให้ได้รับสิ่งดีๆเหมือนที่โอ๋เคยได้รับ โอ๋เลยมีโครงการ Art for heal Gallery เพื่อจะระดมทุนซื้อภาพวาดของน้องๆจำนวน 20 ภาพ ถ้ามีผู้มีน้ำใจดีซื้อภาพเหล่านั้นไป เราจะนำเงินตรงนั้นที่ขายภาพได้ นำไปซื้อภาพวาดของน้องๆต่อไปค่ะ เพื่อให้น้องๆมีกำลังใจ มีรายได้ มีความตื่นเต้นที่จะวาดรูปต่อไป

 

โดยโครงการนี้จะมีงบประมาณอยู่ที่ 35,000บาท เข้าไปง่ายๆค่ะ คลิ๊กที่  www.meefund.com เข้าไปที่โครงการ Art for heal Gallery หากโครงการนี้ประสบความสำเร็จ ทางโครงการก็นำเงินรายได้จากการขายภาพ ไปซื้อภาพวาดของน้องๆต่อไปค่ะ โอ๋ขอฝากโครงการดีๆ ไว้ให้พี่ๆน้องๆด้วยนะคะ รายได้จากการซื้อภาพวาดของท่าน ท่านสามารถไปลดหย่อนภาษีได้ค่ะ

 

หากท่านสนับสนุนโครงการเป็นจำนวน 4,000 บาท ท่านสามารถเข้าไปลงชื่อจองภาพวาดของน้องๆได้ที่ https://www.facebook.com/Camillian-Social-Care-621648647978403/shop?rid=621648647978403&rt=6

ความเสี่ยงและความท้าทาย

-

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน