เกี่ยวกับโครงการนี้

ด้วยความหลงไหลในความมหัศจรรย์ของสีสัน และลีลาที่พริ้วไหวอันงดงามของปลากัดไทยทำให้คุณวิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพอิสระ เริ่มถ่ายภาพปลากัดที่เป็นแรงบันดาลใจอย่างจริงจัง

“เวลาที่ถ่ายภาพปลาว่ายน้ำให้กลายมาเป็นภาพนิ่ง ทำให้ได้เห็นความงามที่ซ่อนอยู่ในความต่อเนื่องของเวลาขณะที่ปลาเคลื่อนไหว การได้เห็นภาพที่มีรายละเอียด ได้เห็นความงามที่ตามองไม่ทัน เชื่อว่าทั้งผู้สนใจในงานภาพถ่าย และผู้ที่ชื่นชอบความงามของปลากัดไทย จะได้ความสุขจากการชมภาพถ่ายชุดนี้เช่นกัน”

จากแรงบันดาลใจในความงามของปลากัด และความพยายามในการถ่ายภาพอย่างต่อเนื่องหลายปีที่ผ่านมา ทำให้ภาพปลากัดที่มีลีลาตอนว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณวิศรุต เป็นที่รู้จักในวงกว้างในระดับสากล ที่หลายท่านได้เคยเห็นจากสื่อโฆษณา ในจอคอมพิวเตอร์ ในนิตยสารต่างๆ หรือในการแสดงภาพที่เคยจัด บัดนี้ได้รวบรวม และนำมาพิมพ์เป็นหนังสือภาพเพื่อเผยแพร่ผลงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยคุณวิศรุต ได้ลงมือจัดทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกภาพถ่าย จากช่วงที่เริ่มถ่ายจนถึงปัจจุบัน การเลือกกระดาษที่มีคุณภาพเหมาะสมกับการพิมพ์ที่สะท้อนรายละเอียดของภาพได้ดีที่สุด เพื่อให้เกิดอถรรสในการชมภาพที่มีขนาดใหญ่ มีละเอียดแตกต่างกับการดูผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์

ผลงานหนังสือ Photobook เล่มแรก ที่สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจ และความมุ่งมั่น ตั้งแต่การหาปลากัดด้วยความตั้งใจ พิถีพิถัน การนำเสนอมุมมองที่แตกต่าง และความละเอียดละออในทุกขั้นตอนการผลิตหนังสือ ด้วยความหวังให้นักสะสมและผู้ชมทุกท่าน ได้รับรู้ถึงพลังของภาพถ่าย และได้รับความจรรโลงตา บันเทิงใจ อย่างที่คุณวิศรุต อังคทะวานิช ได้รู้สึกในการดูภาพของเขาเอง

และสำหรับผู้ที่สนใจและหลงใหลในผลงานของคุณวิศรุต อังคทะวานิช สามารถสนับสนุนผ่านทาง Meefund.com ได้แล้ววันนี้ค่ะ รางวัลที่ผู้สนับสนุนจะได้รับ มีดังนี้

 

1. สนับสนุน 190,500 บาท (จำนวน 10 รางวัล)

รูปภาพปลากัดฝีมือ คุณวิศรุต อังคทะวานิช ภาพพิมพ์บนแคนวาสมิวเซียมเกรดพร้อมเฟรมขึง ขนาด 80 ซม. X 100 ซม. จำนวน 4 ภาพ และ Photobook จำนวน 4 เล่ม (ขนาดต่อเล่ม 9.5 x 12 นิ้ว จำนวนประมาณ 200 หน้า)

 

 

 

2. สนับสนุน 100,500 บาท (จำนวน 5 รางวัล)

ท่านจะได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งใน Photobook จำนวน 1 หน้าและ Photobook จำนวน 5 เล่ม (ขนาดต่อเล่ม 9.5 x 12 นิ้ว จำนวนประมาณ 200 หน้า)

 

3. สนับสนุน 100,500 บาท (จำนวน 10 รางวัล)

รูปภาพปลากัดถ่ายใหม่ฝีมือ คุณวิศรุต อังคทะวานิช (MEEFUND SPECIAL EDITION) ภาพพิมพ์บนแคนวาสมิวเซียมเกรดพร้อมเฟรมขึง ขนาด 80 ซม. X 120 ซม. จำนวน 1ภาพ และ Photobook จำนวน 1 เล่ม (ขนาดต่อเล่ม 9.5 x 12 นิ้ว จำนวนประมาณ 200 หน้า)

 

4. สนับสนุน 50,500 บาท (จำนวน 10 รางวัล)

รูปภาพปลากัดฝีมือ คุณวิศรุต อังคทะวานิช ภาพพิมพ์บนแคนวาสมิวเซียมเกรดพร้อมเฟรมขึง ขนาด 60 ซม. X 80 ซม. จำนวน 1 ภาพ และ Photobook จำนวน 1 เล่ม (ขนาดต่อเล่ม 9.5 x 12 นิ้ว จำนวนประมาณ 200 หน้า)

5. สนับสนุน 40,500 บาท (จำนวน 10 รางวัล)

รูปภาพปลากัดฝีมือ คุณวิศรุต อังคทะวานิช ภาพพิมพ์บนแคนวาสมิวเซียมเกรดพร้อมเฟรมขึง ขนาด 60 ซม. X 60 ซม. จำนวน 1 ภาพ และ Photobook จำนวน 1 เล่ม (ขนาดต่อเล่ม 9.5 x 12 นิ้ว จำนวนประมาณ 200 หน้า)

 

6. สนับสนุน 13,500 บาท (จำนวน 20 รางวัล) 

Photobook จำนวน 1 เล่ม และ Poetry of Dancing Betta Skirt จากแบรนด์ POEM “Poetry of Dancing Betta” เป็นความทรงจำเรื่องความงามจากการเคลื่อนไหวของปลากัดที่ผม (คุณฌอน ชวนล ไคสิริ ดีไซเนอร์และเจ้าของ แบรนด์ Poem)  จำได้ตั้งแต่วัยเด็กที่ผมได้เห็น ลุงผมเลี้ยงปลากัดหลากสีที่บ้านยายที่ต่างจังหวัด หลังจากนั้นในวันที่ผมมีบ้านเป็นของตัวเอง ผมก็เลี้ยงปลากัดสีขาวในโถแก้วเป็นของสวยงามที่ไว้ตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว ผมดึงเอาความสง่างามของสัตว์ชนิดนี้มาถ่ายทอดเป็น message ที่จะส่งต่อให้กับผู้หญิงที่จะมาสวมใส่กระโปรงตัวนี้ต่อ ๆ ไป (จะติดต่อกลับเพื่อเช็ค size เมื่อโปรเจคสำเร็จ) ***** Size : Waist 23 , 24 , 25 , 26 , 27 , 28 *****

(MEEFUND SPECIAL EDITION)

(ขนาดต่อเล่ม 9.5 x 12 นิ้ว จำนวนประมาณ 200 หน้า)

 

 

7. สนับสนุน 3,000 บาท (จำนวน 50 รางวัล)

Photobook จำนวน 1 เล่ม และ ผ้าพันคอลายปลากัด ขนาด 60 ซม. X 60 ซม. จากแบรนด์ ASAVA “ในการร่วมมือระหว่าง ASAVA และ คุณวิศรุต อังคทะวานิชช่างภาพอิสระ ผู้มีชื่อเสียงจากการถ่ายภาพปลากัด (Fighting Fish) ที่โด่งดังทั่วโลกในครั้งนี้ Asava ได้ตีความจากภาพปลากัดของคุณวิศรุต เปรียบเสมือนความแข็งแกร่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตใจของนักสู้ ผู้ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใด ๆ แต่แฝงความงดงาม ชวนหลงไหล น่าค้นหาไปตามสรีระของตัวมันเอง อีกทั้งยังอ่อนช้อย พริ้วไหว ไปกับสายน้ำซึ่งภาพที่แสดงออกมานั้น มีลักษณะความขัดแย้งที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ภายใต้แนวคิดนี้ Asava จึงได้ออกแบบผ้าพันคอลายพราง (Camouflage) ผสมด้วยโทนสีอันโดดเด่นเล่น สีแดง สีขาว และสีดำ พร้อมเสริมด้วยเทคนิคการอัดพลีท (Pleated) เพื่อเสริมสร้างความยืดหยุ่น (Stretchy) ให้กับผ้าพันคอ ก่อเกิดเป็นเทคนิคภาพลวงตาบนผืนผ้า คล้ายกับภาพปลากัดกำลังแหวกว่ายอยู่บนผ้าพันคอผืนนี้ ยิ่งถ้าหากมองลึกลงไปก็จะเห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้น

(MEEFUND SPECIAL EDITION)

(ขนาดต่อเล่ม 9.5 x 12 นิ้ว จำนวนประมาณ 200 หน้า)

 

8. สนับสนุน 990 บาท

แทนคำขอบคุณจากคุณวิศรุต อังคทะวานิช ด้วย Photobook Betta Paradiso 1เล่ม ทันที !!! (ขนาดต่อเล่ม 9.5 x 12 นิ้ว จำนวนประมาณ 200 หน้า)

 

หมายเหตุ : จัดส่งรางวัลภายในประเทศเท่านั้น (Reward Locally Delivered Only) 

 

ความเสี่ยงและความท้าทาย

สอบถามข้อมูล

ความเคลื่อนไหว

สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับ หนังสือภาพ Betta Paradisco ของคุณ Visarute Angkatavanich  สามารถตรวจเช็ครายชื่อ และหมายเลขติดตามพัสดุ Kerry ได้ในลิงค์ดังต่อไปนี้ค่าาา

ปล. เห็นว่าล็อตที่ 2 ส่งออกไปเมื่อวันจันทร์ระคะ :)

ลิ้งค์สำหรับตรวจสอบเลขที่พัสดุ Kerry

ทางเจ้าของโครงการหนังสือภาพ Betta Paradiso ขอเลื่อนกำหนดการส่งของจากเดิม ที่เคยกำหนดเอาไว้ในช่วงปลาย พ.ย. เป็น ประมาณเดือน ม.ค. ค่ะ เนื่องจาก ทางเจ้าของโครงการได้ทำการตรวจสอบคุณภาพการพิมพ์และพบความไม่สมบูรณ์หลายเล่ม และกำลังทำการพิมพ์แก้ไข ดังนั้น จะได้รับช้ากว่าที่เคยแจ้งไว้ จึงขออภัยผู้สนับสนุนทุกท่านที่กำหนดการถูกเลื่อนออกไปค่ะ

 

สำหรับท่านใดที่ตั้งใจจะใช้เป็นของขวัญปีใหม่ หากไม่แน่ใจว่าจะทันและต้องการยกเลิก ก็สามารถแจ้งได้เช่นกันค่ะที่ Betta Paradiso Photo Book by Visarute Angkatavanich โดยทางเจ้าของโครงการจะทำการคืนค่าหนังสือให้ค่ะ

 

ขออภัยอย่างสูงมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

เมื่อวานนี้คุณ Visarute Angkatavanich ได้ส่งมอบ รูปภาพปลากัดภาพพิมพ์บนแคนวาสมิวเซียมเกรดพร้อมเฟรมขึง ขนาด 80 ซม. X 100 ซม. จำนวน 4 ภาพ และ Photobook ให้กับคุณ เป้-ชาตยา ชูพจน์เจริญ เจ้าของ Bar B Q Plaza ด้วยตัวเองเลยค่า

 

ณ ขณะนี้ Photobook และของรางวัลอื่นๆ อยู่ในขั้นตอนการแพคเพื่อส่ง

สำหรับผู้สั่งจองผ่าน Platform MEEFUND.com ไม่ทัน สามารถสั่งได้ที่ www.facebook.com/bettaparadiso ได้ในราคาพิเศษ 1,200 บาท ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วนะคะ หลังจากนั้นจะปรับเป็น 1,500 บาท

 

หากใครต้องการสั่งซื้อสามารถกดไลค์เพจแล้ว inbox จำนวน ชื่อที่อยู่เบอร์ติดต่อในการส่ง ทีมงานของเจ้าของโครงการจะส่งรายละเอียดการโอนกลับไปให้ค่ะ

 

:)

Finally !!!!!!!!!!!
เสร็จแล้วนะคะ สำหรับหนังสือ Betta Paradiso โดยฝีมือของ Visarute Angkatavanich ที่รวบรวมภาพถ่ายทั้งชีวิตที่เกี่ยวกับปลากัดเอาไว้ เรียกได้ว่า คุ้มค่ากับการรอคอย และจับจองเป็นเจ้าของ
สำหรับผู้สนับสนุนที่สนับสนุนเข้ามาผ่านทาง MEEFUND.com อีกไม่นานเกินรอ Photobook เล่มนี้ จะถูกจัดส่งถึงมือของทุกท่านนะคะ
ใครได้รับ ก็อย่าลืมมาอวดกันนะคะ ^^

ในระหว่างวันที่ 20 - 27 พฤศจิกายน 2017

ทางเจ้าของโครงการ คุณวิศรุต อังคทะวานิช จะนำส่งต้นฉบับหนังสือภาพ Betta Paradiso

ส่งโรงพิมพ์แล้วนะคะ รอลุ้นกันต่อไปค่าาา

สำหรับตอนนี้สามารถสั่งซื้อได้ในราคา 1,200 บาท หลังจากวันที่ 27 เป็นต้นไป จะ 1,500 บาทค่ะ

สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงที่ FB Visarute Angkatavanich

บางชัตเตอร์ที่กดไป มันแทบจะเอาลมหายใจไปด้วย มันเป็นความรู้สึกที่จะได้หรือไม่ได้ สิ่งที่เห็นแว๊บเดียวเมื่อกี้ เราจับมาได้รึเปล่า เหมือนการบอกรักที่ใจจะระเบิดว่าเค้าจะตอบว่าอะไร แล้วเวลามันจับภาพนั้นได้เนี่ย... Take My Breath Away เลย

 

 

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน