เกี่ยวกับโครงการนี้

                โครงการนี้ ได้ไอเดียมาจากที่ทีมงาน มีประสบการณ์ทำงานในวงการบันเทิง ต้องประสานงานกองถ่ายภาพยนตร์ จนทราบว่าหนึ่งในปัญหาหลักของกองถ่ายคือ การหานักแสดงที่ตรงบทบาท ในเวลาที่รวดเร็ว และฝั่งนักแสดงก็มีปัญหาในการหางาน ที่ต้องรองานผ่านคนกลางก่อน ทำให้เสียเวลา เสียโอกาส และเสียค่าหัวคิว ได้รับค่าจ้างไม่เต็มจำนวน ส่วนบุคคลทั่วไปที่ต้องการเข้าวงการบันเทิง ก็มักประสบปัญหา ถูกหลอก ถูกโกง จากผู้ไม่หวังดี แอบอ้างว่าจะพาเข้าวงการได้ แต่ต้องเสียเงินแพง บังคับให้ลงคอร์สเรียนต่างๆก่อน ดังนั้น ทางออกคือ การสร้าง Online Portal ที่ให้ผู้ที่สนใจสามารถมาลงโปรไฟล์ตัวเองได้ฟรี และรวมข้อมูลงานต่างๆจากค่ายหนัง โปรดักชั่นเฮ้าส์ นิตยสาร ฯลฯ ที่ได้มาตรฐาน มีตัวตนจริง ที่สำคัญเหล่าบุคลากรสามารถรับค่าตัวได้เต็มจำนวน ไม่ต้องกังวลด้านค่าคอมมิชชั่นใดๆ และฝั่งผู้จ้างก็สบายใจ ประหยัดเวลา ได้คนที่ถูกใจเร็วขึ้น 

 

CASTCAT คืออะไร ทำไมต้อง CASTCAT

                CASTCAT ศูนย์รวมบุคลากรวงการบันเทิงในเอเชีย เพื่อความสะดวกในการติดต่องานจากฝั่งโปรดักชั่นเฮ้าส์ เอเจนซี่โฆษณา หรือบริษัทอื่นๆที่ต้องการโดยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ในงานฉายภาพยนตร์รอบสื่อมวลชน เรื่อง "Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว" ที่เอสพลานาดรัชดา วันที่ 7 มีนาคม 2560

 

 

          1. จดดทะเบียนถูกต้อง มีตัวตนจริง การให้บริการของแคสแคทได้มาตรฐาน อยู่ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ซินซิตี้ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560

          2. ไม่มีค่าใช้จ่าย ไร้ข้อผูกมัด ทุกคนสามารถลงทะเบียนฝากโปรไฟล์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ไม่มีสัญญาผูกมัดใดๆทั้งสิ้น สามารถรับงานจากช่องทางอื่นได้เช่นกัน

          3. ไม่มีการเก็บค่าหัวคิว 30% ถ้าเป็นนักแสดงเบอร์ใหญ่แล้ว การมีผู้แทนหรือผู้จัดการส่วนตัว แล้วแบ่งรายได้นั้นถือเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าเราเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ที่ค่าตัวยังไม่สูงล่ะ??? แคสแคท จึงต้องการช่วยแบ่งเบาภาระให้นักแสดงหน้าใหม่ มีรายได้ที่มากชึ้น

          4. ฝั่งโปรดักชั่นเฮาส์ทำงานได้ง่ายขึ้น ลดเวลาทำงานให้สั้นลง ด้วยระบบค้นหานักแสดงอัจฉริยะ ไม่ต้องเสียเวลาโพสงาน รอตอบกลับเป็นวัน แค่คลิกค้นหา ก็เจอคนถูกใจ ตรงบทบาทได้ ภายในไม่กี่นาที

 

 

ความคืบหน้าการดำเนินงานของ CASTCAT

                โครงการนี้ได้ริเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ประสบปัญหาเงินทุนบางส่วน ปัจจุบัน CASTCAT ได้ดำเนินการเขียนแอพลิเคชั่น และเว็บไซต์ในด้าน UI (User interface) และได้เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าใช้บริการเว็ปไซต์ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา เสร็จไปแล้ว 70% โดยหวังว่าหากการระดุมทุนครั้งนี้สำเร็จ ก็จะสามารถทำด้าน UX (User Experience)ให้แล้วเสร็จ 100% ให้สามารถมีแจ้งเตือนงานโดยตรง ให้เหล่าบุคลากรในระบบ รับงานได้เร็วยิ่งขึ้น หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าดูได้ในเฟสบุ๊คเพจ www.facebook.com/cctalentshub หรือสามารถติดต่อทางทีมงานโดยตรงได้ที่อีเมล์ contacts@thecincityasia.com

รายละเอียดแพ็คเกจสนับสนุนต่างๆ

                                

หมายเหตุ : ภายหลังจากที่โครงการระดมทุนสำเร็จ นั่นคือ ระดมทุนได้อย่างต่ำ 50,000 บาท ภายในวันที่ 5 กันยายน 2560 ผู้ที่ให้การสนับสนุนทุกท่านจะได้รับสิทธิในการเข้าใช้บริการเว็บไซต์ (ตามผลประโยชน์ที่ทุกท่านพึงได้รับ) นับตั้งแต่ที่ทางบริษัทได้ดำเนินการจัดส่งของรางวัลถึงมือผู้สนับสนุน เป็นต้นไป 

ข่าวย้อนหลังเกี่ยวกับโครงการ CASTCAT

1. เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า“แคสแคท”เว็ปหางานวงการบันเทิงน้องใหม่ เตรียมรุกหนัก โละระบบหัวคิวนักแสดง
2. แคสแคท”CASTCAT” หนุนเทศกาลหนังนักศึกษา พัฒนาอุตสาหกรรมบันเทิงในระยะยาว
3. แคสแคท CASTCAT เปิดบูธถ่ายแบบ ทำโปรไฟล์นักแสดงกลางสยามสแควร์วัน

 

 

 

ความเสี่ยงและความท้าทาย

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน