เกี่ยวกับโครงการนี้

จูซดร๊อปเป็นการปฏิวัติรูปแบบใหม่ในการเพิ่มความสดใหม่ให้กับน้ำเปล่าที่น่าเบื่อของคุณ เพียงแค่บีบจูซดร๊อปหนึ่งหรือสองครั้งลงไปในน้ำเปล่า โซดา หรือเครื่องดื่มชนิดอื่นๆเพียงเท่านี้ คุณก็จะได้เครื่องดื่มที่แสนอร่อยอย่างง่ายดาย 


ด้วยส่วนผสมที่ปราศจากแคลอรี่ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน และไม่มีคาร์โบไฮเดรต นี่เป็นจุดเริ่มต้นว่าทำไม จูซดร๊อปจึงเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมสำหรับเป็นน้ำดื่มในแต่ละวันของคุณ จูซดร๊อปทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูงที่นำเข้าจากทั่วโลก แต่ละรสชาติแต่งเติมด้วยกลิ่นและสีจากธรรมชาติทั้งหมด ปราศจากสารกันบูด ความหวานได้จากสารสกัดจากหญ้าหวานและซูคราโลส


จูซดร๊อปรสสตรอเบอร์รีกีวี รสบลูเบอร์รี่ทับทิม และรสชาขาวกับเลมอนมีส่วนผสมของวิตามินบี2 บี3 บี5 บี6 และบี12  จึงทำให้คุณได้รับพลังงานเพิ่มมากขึ้นในการออกไปเผชิญโลกแต่ละวัน "คุณสามารถเปลี่ยนน้ำเปล่าให้เป็นเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยรสชาติแสนอร่อยด้วยจูซดร๊อป!"

จูซดร๊อปรสมะพร้าว และจูซดร๊อปรสสตรอเบอร์รี่กีวี มีวิตามินซีสูงซึ่งมีส่วนช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณทำงานได้ตามปกติและช่วยลดอาการอ่อนเพลียและความเมื่อยล้าที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน

จูซดร๊อปขวดขนาดเล็กพกพาสะดวกและในหนึ่งขวดให้ความอร่อยได้ถึง ๓๑ แก้ว อย่าลืมหยิบ จูซดร๊อป “ไปทุกที่ที่คุณไป” ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน ทานอาหารนอกบ้านกับคนสนิท ไปออกแคมป์ หรือแม้แต่พักผ่อนอิริยาบถที่ชายหาด คุณสามารถพกพาจูซดร๊อปไปได้ทุกที่

วิธีการใช้จูซดร็อป

  • แค่บีบจูซดร๊อปหนึ่งหรือสองครั้งลงในแก้วหรือขวดน้ำเปล่า  เพียงเท่านี้ก็จะได้เครื่องดื่มรสชาติผลไม้ที่สดชื่น และปราศจากแคลอรี่ทันที
  • เติมจูซดร๊อปลงไปในโซดาหรือน้ำอัดลม เพียงเท่านีคุณก็จะได้อิตาเลียนโซดาที่แสนอร่อยและปราศจากน้ำตาล
  • พกพาจูซดร๊อปติดตัวเมื่อคุณไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส สนามฟุตบอล ชายหาด หรือแม้แต่ไปสวนสาธารณะเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นได้โดยไม่ต้องเพิ่มแคลอรี่ลงไปในเครื่องดื่มของคุณ
  • ให้จูซดร๊อปช่วยสร้างสรรค์เมนูม็อกเทลพิเศษเมื่อชวนเพื่อนๆมาสังสรรค์ปาร์ตื้ที่บ้านด้วยตัวของคุณเอง

ความเสี่ยงและความท้าทาย

ตอนนี้ทางทีมงานได้จัดเตรียมทุกสิ่งทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นกระบวนการผลิตไว้หมดแล้ว ด้วยการเอาใจใส่เป็นพิเศษในการจัดทำขวดบรรจุภัณฑ์ และการคัดสรรส่วนผสมชั้นดีจากทั่วโลก เหลือเพียงแค่การรอผลอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาในการอนุญาตให้เราผลิตสินค้าเท่านั้นก็สามารถเริ่มต้นการผลิตได้

เช่นเดียวกับทุกๆโครงการที่อาจมีปัญหาเล็กๆน้อยๆที่อาจจะเกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้คาดหมายและความเสี่ยงอยู่บ้าง แต่เรามั่นใจว่าเราสามารถเอาชนะอุปสรรคปัญหาเหล่านี้ได้ และเราจะอัปเดตข่าวสารตลอดโครงการให้ได้รับทราบกันอย่างต่อเนื่อง


เหนือสิ่งอื่นใดเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะส่งมอบจูซดร๊อปให้ถึงมือคุณ เพื่อคุณจะได้ค้นพบด้วยตัวคุณเองว่าเป็นเรื่องง่ายมากในการเปลี่ยนน้ำเปล่าธรรมดาให้เป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติแสนอร่อยและปราศจากแคลอรี่ พร้อมทั้งเต็มไปด้วยวิตามินต่างๆ   

เราขอขอบคุณทุกท่านสำหรับการสนับสนุน,

ทีมงานจูซดร๊อป

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนโครงการของจูซดร๊อปครับ หวังว่าโครงการนี้จะได้รับการสนับสนุนให้สำเร็จ และทางทีมงานรู้สึกตื่นเต้นที่ทุกท่านจะได้สัมผัสรสชาติและการดื่มน้ำในแบบของจูซดร๊อปเมื่อโครงการสำเร็จ ขอบคุณทุกท่านครับ

Kaminh Group

ทางทีมงานจูซดร๊อปของเราขอบคุณทุกท่านอย่างสุดซึ้งที่เข้ามาดูโครงการหรือเลือกของรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่ง ขอบคุณที่ให้โอกาสธุรกิจครอบครัวเล็กๆของเราได้มีโอกาสมอบสินค้าเพื่อสุขภาพดีๆนี้แก่สังคมครับ

Kaminh Group

ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน