เกี่ยวกับโครงการนี้

จากการทำงานร่วมกันหลายอัลบั้มกับกลุ่มศิลปินวงโมโนโทน คิงคองและน้ำเชื่อมได้ก่อตั้งวงดนตรีอิสระฃื่อ “Kingkong and the Chum” 


ผลงานแรกของวงคือเพลง A Day Goes By เมื่อปีพ.ศ. 2557 เป็นหนึ่งในผลงานในมินิอัลบั้มชื่อ Extended Play 2014  ทางวงได้มีโอกาสแสดงผลงานที่ต่างประเทศบ่อยครั้ง ทั้งไปเองและได้รับเลือก เช่น สเปน ไอซ์แลนด์ ฮ่องกง และจีน ผลงานเพลงสร้างจากประสบการณ์ที่ได้รับจากการเดินทางที่ผ่านมา ผ่านทัศนคติที่หวังจะมอบสิ่งสวยงามกับผู้คน

แคมเปญนี้จะเป็นการทำงานร่วมกันของ Kingkong and the Chum ศิลปินอิสระจากประเทศไทยกับ Howie B.โปรดิวเซอร์ระดับโลกที่ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมายเช่น U2, Björk ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษที่คุณ Howie B. มีความประสงค์ที่จะทำอัลบั้มเต็มให้กับพวกเรา โดยการทำงานในครั้งนี้ คุณHowie B. จะเดินทางมาทำงานที่ประเทศไทย และเนื่องด้วยราคาที่ค่อนข้างจะเป็นสากลมาก พวกเราจึงต้องการการสนับสนุนจากทุกท่านเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้ผลงานนี้สำเร็จให้จงได้

หลังจากที่พวกเราได้สั่งสมทั้งผลงานเพลงและประสบการณ์ทั้งหมดที่ผ่านมา พวกเราได้ติดต่อคุณ Howie B. โปรดิวเซอร์ระดับโลกซึ่งเคยร่วมงานกันที่งาน WONDERFRUIT 2015 ซึ่งคุณHowie B.เองก็มีความประสงค์ที่จะโปรดิวซ์อัลบั้มให้กับพวกเรา จากการที่ได้ร่วมงานกันมา ความอัจฉริยะของคุณHowie B. จะส่งผลให้ผลงานอัลบั้มเต็มที่จะออกมานั้นมีคุณภาพเป็นอย่างยิ่ง สำหรับพวกเรานี่เป็นโอกาสครั้งพิเศษสุดครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะได้ร่วมงานกับคนที่มีฝีมือระดับโลกในครั้งนี้ และนี่จะเป็นอีกก้าวสำคัญของศิลปินอิสระกลุ่มหนึ่งจากประเทศไทย พวกเราต้องการการสนับสนุนจากทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเป็นแรงผลักดันให้แคมเปญนี้สำเร็จให้จงได้ 

ตัวอย่างเสื้อ T-Shirt

ตัวอย่าง Notebook

ความเสี่ยงและความท้าทาย

พวกเราไม่มีเงินทุนเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการทำอัลบั้มของพวกเรา และเนื่องจากโปรเจคนี้เป็นโอกาสพิเศษมาก ที่ศิลปินอิสระกลุ่มหนึ่งจากประเทศไทยจะได้มีโอกาสทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ฝีมือระดับโลก พวกเราจึงต้องการการสนับสนุนจากทุกท่าน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการทำงานครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน