เกี่ยวกับโครงการนี้

จากจุดเริ่มต้นของ maoinvestor.com หรือเว๊ปไซต์ที่แบ่งปันประสบการณ์การลงทุนให้กับนักลงทุนมือใหม่ให้เข้าใจได้ง่ายๆ พร้อมความสนุนสนานผ่านตัวการ์ตูนเม่า


วันนี้ maoinvestor.com มีความตั้งใจที่จะจัดสัมมนาครั้งพิเศษขึ้น โดยเรียกโปรเจคนี้ว่า “Mao Investor Day” ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ด้านการลงทุน ผ่านตัวการ์ตูนเม่า และ guru รับเชิญคนดังอีก 2 ท่าน คือ คุณเจษฎา FundTalk และคุณชยนนท์ Mr.Messenger รวมถึงวิทยากรพิเศษคุณซัน กระทรวง จารุศิระ ผู้ก่อตั้ง Super Trader Republic งานนี้รับประกันว่าสาระความรู้เรื่องการลงทุนเพียบ และแน่นอนว่าต้องทั้งสนุกสนาน เข้าใจง่าย และได้ประโยชน์ ตามคอนเซ็ปต์ของ Maoinvestor.com

โดยเนื้อหาในงานสัมมนาครั้งนี้จะใช้เวลาทั้งสิ้น 8 ชั่วโมง จัดที่โรงแรมประมาณ 4 ดาว มีอาหารกลางวันเสิร์ฟ โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อหลัก ดังนี้เลือกหุ้นสไตล์ FundTalk

  • แนะนำวิธีเลือกหุ้นรายตัวแบบนักลงทุนสถาบัน FTV Model
  • กรณีศึกษา เจาะลึกวิธีเลือกหุ้นรายตัวสไตล์ FundTalk

เทรดหุ้นสไตล์ Mr. Messenger

  • สอนใช้การวิเคราะห์เทคนิคเลือกกองทุนรวมที่ใช่
  • กรณีศึกษา เจาะลึกเน้น ๆ กับวิธีเทรดสไตล์ Mr.Messenger
  • พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ กระทรวง จารุศิระ ผู้ก่อตั้ง Super Trader Republic กับการแชร์ประสบการณ์ เทคนิค Stock Quadrant & Characteristic of Stock

ในงานสัมมนาครั้งนี้ โปรเจคเรามีแขกพิเศษที่จะได้เข้าฟังสัมมนา ฟรี! เป็นน้องๆ นิสิตนักศึกษา ที่กำลังจะเรียนจบจากรั้วมหาวิทยาลัย ในการสัมมนาครั้งนี้ จำนวน 50 คน เนื่องจาก Maoinvestor.com เห็นว่า น้องๆ นิสิตนักศึกษาเหล่านี้ กำลังจะเรียนจบออกมาและทำงานมีรายได้ เหมือนเม่าตัวอ่อนที่กำลังออกจากรัง เมื่อเจอกองไฟก็อยากจะบินเข้าไป น้องๆ จึงควรได้รับความรู้ความเข้าใจทางด้านการเงินการลงทุนที่ถูกต้อง เพื่อใช้ในการวางแผนต่อไปในอนาคตได้ และแน่นอนว่า นอกจากน้องๆ คนพิเศษที่จะได้รับคัดเลือกให้ฟังสัมมนาฟรีแล้ว ผู้สนับสนุนโปรเจคกับเราก็จะได้เข้าสัมมนาร่วมกันด้วย

เพื่อให้การสัมมนา “Mao Investor Day” นี้เกิดขึ้นได้ เราต้องการการสนับสนุนจากคุณ ในการลงทุนค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการจัดงาน และการสนับสนุนของคุณจะได้รับรางวัลพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด หรือตุ๊กตาที่ระลึกจากการ์ตูนเม่า บัตรเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และ Exclusive meal มื้อพิเศษ กับผู้สร้างสรรค์การ์ตูนเม่า คุณจุ๊บ ชลิตา และคุณต้าร์ จักรรินทร์ พร้อมด้วย guru ของเรา คุณเจษฎา FundTalk และคุณชยนนท์ Mr.Messenger

เรามีความมุ่งมั่นอยากให้งานสัมมนาครั้งนี้ เป็นจุดเริ่มต้นความฝัน และการแบ่งปันความรู้ของการลงทุน มาร่วมกันจัดสัมมนาและแบ่งปันความรู้ให้กับสังคมกันเถอะค่ะ

ความเสี่ยงและความท้าทาย

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน