เกี่ยวกับโครงการนี้

ถ้าคุณเปิดร้านค้า ร้านอาหาร สปา เกสเฮาส์ หรือธุรกิจเล็กๆ และมีลูกจ้างมาช่วยทำงาน หลายครั้งที่การนับชั่วโมงทำงานเพื่อจ่ายเงินเดือน หรือจ่ายค่าตอบแทนรายกะ รายชั่วโมงเป็นเรื่องปวดหัว จะไปซื้อเครื่องตอกบัตร หรือเครื่องสแกนก็ราคาแพง ติดตั้งยุ่งยาก ต้องเจาะผนัง ต่อสายไฟ ตั้งค่าระบบวุ่นวาย แถมออกรายงานก็ยุ่งยากใช่หรือเปล่า...

OneDee สามารถกำหนดพื้นที่ในการลงเวลาได้ ด้วยสัญญาณ Bluetooth รัศมีประมาณ 3 เมตรทำให้การลงเวลาเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้เจ้าของกิจการสามารถตรวจสอบได้การเข้างานของพนักงานได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ และสามารถติดตั้งได้พร้อมกันหลายสาขา เหมาะสำหรับร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม สปา ฯลฯ - OneDee เป็นระบบลงเวลาทำงานที่ติดตั้งง่ายที่สุด ไม่ต้องใช้สายไฟ หรือการเชื่อมต่อที่วุ่นวาย

ด้านพนักงานเองก็จะสามารถตรวจสอบชั่วโมงการทำงานของตนเองได้ทันที โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปถามเจ้าของว่าทำงานครบชั่วโมงหรือยัง 

ติดตั้งง่าย
หมดปัญหาการติดตั้งที่ยุ่งยากแบบเดิมๆ OneDee สามารถติดตั้งเครืองลงเวลาได้ดัวยตัวเอง ไม่ต้องเดินสายไฟให้วุ่นวาย ใช้งานได้ทันทีภายใน 10 นาที

รองรับโทรศัทพ์มือถือ
ระบบลงเวลาสามารถใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ iPhone และ Android สามารถดูรายงานการทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ช่วยให้เจ้าของกิจการสามารถบริหารจัดการได้ง่าย

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง
ระบบลงเวลาที่มีคุณสมบัติใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของกิจการ สามารถบริหารจัดการ บริษัท ร้านค้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ขั้นตอนการใช้งาน

  1. ติดตั้ง OneDee ไว้ในบริษัท หรือร้านค้าของคุณ
  2. ลงทะเบียนกับเราที่ www.onedee.io
  3. พนักงานดาวน์โหลดแอพ OneDee ลงมือถือ
  4. ให้พนักงานเข้าใกล้เครื่อง OneDee เพื่อกดลงเวลาทำงาน
  5. สามารถดูรายงานผลการทำงานทางออนไลน์ได้ทุกที่

ความเสี่ยงและความท้าทาย

  • รูปตัวอย่างหน้าจออาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เพื่อความเหมาะสมเมื่อใช้งานจริง
  • พนักงานอาจไม่มีสมาร์ทโฟนที่เป็น Android หรือ iOS ถึงแม้ว่าปัจจุบันมือถือรุ่นถูกที่สุดในตลาดจะเป็น Android แล้วก็ตาม
  • พนักงานอาจจะฝากมือถือส่วนตัวมาลงเวลาแทนกันได้ แต่เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ จะเป็นของใช้ส่วนตัวที่มีความลับอยู่ในนั้นมากมาย

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ถ้าเกิน 7 คนคิดค่าบริการยังไงครับ ?

jessada

ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน