เกี่ยวกับโครงการนี้

"To live is to give" เป็นประโยคที่มาของโครงการ "Shop to Give" Collection จาก Lyra Brand พลิกโฉมการช้อปปิ้งแบบเดิมๆ การช้อปปิ้งในครั้งนี้ จะไม่ได้เป็นเพียงแค่การลงทุนไปกับสิ่งของที่เราต้องการ แต่จะเป็นการร่วมระดมทุนเพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายไปแบ่งปันให้กับน้องๆที่ขาดโอกาส และสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ที่ มูลนิธิสงเคราะห์ เด็กอ่อน พญาไท กันค่ะ ร่วมเลี้ยงอาหารและมอบสิ่งของใช้ที่จำเป็นให้แก่เด็กๆ เรามาร่วมมอบความหมายให้กับการช้อปปิ้งครั้งนี้กันนะคะ

Lyra Brand เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ตั้งใจทำขึ้นเพื่อสร้างความสุขให้แก่ลูกค้า และความสุขในการแต่งตัวของสาวสาวทุกคนคือจุดมุ่งหมายสูงสุดของทางแบรนด์ เรามุ่งเน้นและให้ความสำคัญในเรื่อง lifestyle ของผู้หญิง เป็นอันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสาวประเภทไหน สไตล์ไหนก็ใส่ Lyra Brand ได้ทุกคน Lyra Brand เป็น 1 ในแบรนด์เสื้อผ้า กลุ่มร้านค้าออนไลน์เพียงไม่กี่ร้านในยุคเริ่มแรกของธุรกิจ E-commerce ก่อนที่ตลาดออนไลน์จะเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายอย่างปัจจุบัน จากประสบการณ์ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสสร้างผลงานมากมายให้แก่ลูกค้าที่เรารัก ด้วยความใส่ใจในวิธีการเลือกผ้า การดีไซน์ที่ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ mix & match ง่าย เน้นที่ความเรียบมีสไตล์ และการตัดเย็บที่พิถีพิถัน โอกาสนี้เราจึงต้องการที่จะตอบแทนลูกค้าในรูปแบบใหม่และมอบสิ่งดีดีคืนกลับให้สังคม จึงเกิดเป็น Shop to Give Collection ขึ้น

สำหรับ Shop to Give Collection นี้มีความหมายที่ตรงตัวคือ การช้อปปิ้งเพื่อให้ ให้อะไร? เราไม่มีทางรู้เลยว่าเงินของเรานั้นสามารถเปลี่ยนแปลงเป็นอะไรที่มีคุณค่าได้มากแค่ไหน การระดมทุนในครั้งนี้อาจจะเปลี่ยนท้องที่หิวโหยของเด็กให้อิ่มสมบูรณ์ หรืออาจจะเติมเต็มความสุขและสร้างกำลังใจ แรงบันดาลใจให้กับน้องๆด้อยโอกาสหลายร้อยชีวิต

การออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูร้อนของเมืองไทย ที่เป็นสัญลักษณ์ของความสดใสและสีสันที่สวยงาม ทำให้สาวสาวต่างสรรหาเสื้อผ้าที่ถูกใจมาใส่โชว์ ท้าทายแสงแดดกันในช่วงเวลานี้ สีที่เราเลือกใช้มาจากโทนสี Pantone หรือ Colors of the Year 2016 คือสี Rose Quartz สีชมพูเบาๆ และสี Serenity สีฟ้าพาสเทล ซึ่งเป็นสีที่แสดงออกถึงความสดใส นุ่มๆ สบายตา ทั้งคนใส่และคนมอง เนื่องจากสี Pantone ในปีนี้เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง เราจึงเลือกสรรวัตถุดิบของเนื้อผ้าที่เหมาะกับสีและ Inspiration ของ Collection นี้มาผสมผสานให้เกิดเป็นดีไซน์ใหม่ๆ จะมีทั้ง เสื้อ เดรส และชุดเข้าเซทกันเพื่อเอาใจสาว Lyra อย่างแน่นอน และที่สำคัญที่สุดคือเป็น Limited Collection จำนวนจำกัด โดยจะไม่จำหน่ายในช่องทางอื่น เพราะเราจะจัดเป็น reward ให้แก่ผู้ที่มาระดมทุนที่ Website Meefund ที่เดียวเท่านั้นค่ะ อยากให้ Collection นี้ได้เกิดขึ้นจริง มาร่วมระดมทุนให้ถึงเป้ากันนะคะ

 

สินค้าจาก Shop to Give collection ของ Lyra Brand จำนวน 1 ชิ้น สำหรับผู้สนับสนุนโครงการ 1,500 บาท

 

สินค้าจาก Shop to Give collection ของ Lyra Brand จำนวน 1 ชิ้น สำหรับผู้สนับสนุนโครงการ 1,000 บาท

 

ความเสี่ยงและความท้าทาย

สอบถามข้อมูล

-- ไม่มีข้อมูล --

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน