เกี่ยวกับโครงการนี้

ในปัจจุบัน มีจำนวนนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาเป็นจำนวนมาก แม้ว่าจะมีความขยัน และความุ่งมั่นในการศึกษาเท่าไหร่ แต่ก็ม่เพียงพอ เพราะไม่มีเงิน...

ภายใต้แนวคิดอยากช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส จึงเกิดมาเป็น ค่าย SMART TEEN CAMP

ค่าย SMART TEEN CAMP เหมาะกับ ครอบครัว ที่มีลูกวัยรุ่น (อายุ 10 - 20ปี) ผู้ปกครองและคุณพ่อ คุณแม่ จะได้รับประโยชน์ จากค่าย SMART TEEN CAMP2 VALUE+SELF ESTEEM  ช่วยส่งเสริม ความรัก ความภูมิใจ และความมั่นใจ ในตนของลูก และ ช่วยพัฒนาคุณภาพการสื่อสาร ความเข้าใจในครอบครัว 

รายได้จากการระดุมทุนในครั้งนี้ จะนำไปช่วยเหลือเด็กที่ไม่มีทุนทรัพย์ทางการศึกษา ผ่าน 3 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่

1.การกุศลโดยวิทยากรจิตอาสาระดับประเทศ 
2.การจัดค่าย Smart Teen Camp ที่คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาลัย มหิดล ทุกเดือนตามตาราง
3.การจัดค่ายลูกพ่อใน โรงเรียน หรือวัดต่างจังหวัด โดยการระดมทุนผ่าน MEE FUND เพื่อเป็นทุนให้นักเรียน Top Thai Idol สามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ทั้ง 3 ของโครงการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ


สำหรับผู้ที่สนับสนุนในโครงการ Smart Teen Camp จะได้รับของรางวัล ต่อไปนี้

  • สนับสนุน 200 บาท (จำนวนจำกัด 6 รางวัล)

 ผู้สนับสนุนโครงการ จะได้รับ ใบประกาศเกียรติคุณจากโครงการ TOP THAI IDOL และ ผ้าพันคอแสนสวย 1 ผืน

  • สนับสนุน 500 บาท (ไม่จำกัดจำนวน)

 ผู้สนับสนุนโครงการ จะได้รับ เสื้อยืด TOP THAI IDOL

  • สนับสนุน 2,000 บาท (จำนวนจำกัด 2 รางวัล)

 ผู้สนับสนุนโครงการ  จะได้รับ กล่องลงยาลายทอง 3 ชั้น แสนสวยสารพัดประโยชน์จากญี่ปุ่น

  • สนับสนุน 5,000 บาท (ไม่จำกัดจำนวน)

 ผู้สนับสนุนโครงการ  จะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 5,000 บาท ไว้สำหรับเข้าพัก ที่ ปารี ฮัท รีสอร์ท (Paree Hut Resort -   สถานที่ถ่ายทำละคร เรื่อง เกมร้ายเกมรัก นำแสดงโดย ณเดชน์ และ ญาญ่า (นางฟ้า กับ สายชล)) ณ กระท่อมริมผา เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี จำนวน 2 วัน 1 คืน

 

ความเสี่ยงและความท้าทาย

     โครงการ  Top Thai Idol ดำเนินการโดย แพทย์หญิง อพภิวันท์ หงศิลดารมณ์ ที่ดำเนินงานมากว่า 3 ปี โดยไป สัมภาษณ์ นักเรียนยากจน มัธยมปีที่ 1-6 ตามโรงเรียนต่างจังหวัด ทั่วประเทศโดยมีการกำหนดว่า เป็นนักเรียนที่ทำงานหาเลี้ยงตัวเอง ช่วยเหลือ ผู้ปกครอง และมีจิตอาสา
  


    โครงการจะทำรายการสารคดี ชีวิต นักเรียน นักสู้ส่งต่อแรงบันดาลใจ ผ่านช่อง     TRUE ปลูกปัญญา และ นักเรียน Top Thai Idol จะเข้าร่วมกิจกรรมค่ายสร้างภูมิปัญญา ชื่อค่ายลูกพ่อในต่างจังหวัด และค่าย Smart Teen Camp ในกรุงเทพฯ โดยการระดมทุนจากการสัมมนา

สอบถามข้อมูล

ความเคลื่อนไหว

คำขอบคุณ จาก "น้องอำนาจ และ น้องทราย Top Thai Idol Hero" เด็กไทย หัวใจสู้ชีวิต ที่ได้รับโอกาสจากผู้สนับสนุนทุกท่านค่ะ ทาง MEEFUND ขอขอบพระคุณ ผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ได้เติมเต็มฝันหนึ่งของเด็กตัวเล็กๆ คนหนึ่งในสังคม และ ขอขอบคุณ SMART TEEN CAMP และ ดร.อพภิวันท์ หงส์ลดารมณ์ ที่ได้ให้โอกาสเรา เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวดีๆ ในครั้งนี้ 

สำหรับผู้สนับสนุนเท่านั้นที่จะสามารถลงความเห็น ถ้าคุณมีคำถาม , ถามคำถามเกี่ยวกับโครงการนี้

กรุณา เข้าสู่ระบบ แสดงความคิดเห็น


ผู้สนับสนุนโครงการนี้บางส่วน